Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay có nhu cầu học xuất nhập khẩu rất lớn. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn Xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đối tác chiến lược về đào tạo xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, chương trình học thực tế được biên soạn bản quyền và lên chương trình học theo yêu cầu của doanh nghiệp. Xuất nhập khẩu Lê Ánh đang là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo xuất nhập khẩu.

>>>>> Xem thêm: Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

1. Xuất nhập khẩu Lê Ánh – đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại doanh nghiệp

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với hệ thống 9 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM. Ngay từ khi ra đời, xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo xuất nhập khẩu với 100%  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo xuất nhập khẩu và yêu cầu của các doanh nghiệp.

Về khóa học xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp, XNK Lê Ánh tự hào là địa chỉ tin cậy với nhiều doanh nghiệp, là đối tác chiến lược trong đào tạo xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty Honda Việt Nam, Công ty Cổ Phần Nhựa Opec – Opec Plastics, Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá – NSRP,…

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

2. Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp

Đa số các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo xuất nhập khẩu thực tế để nhân viên có thể vận dụng những kiến thức xuất nhập khẩu vào công việc. Vì vậy, chương trình học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh được thiết kế nhằm sử dụng tối đa nghiệp vụ xuất nhập khẩu vào thực tiễn.

Nội dung chương trình với 85% thời lượng thực hành, đi sâu vào phát triển kĩ năng học viên, đáp ứng nhu cầu học dù nhân viên tại doanh nghiệp ở bất kì vị trí nào, từ nhân viên sales cho đến nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường hay kế toán cho công ty xuất nhập khẩu, công ty logistics,…

Bên cạnh chương trình họcthực tế được chúng tôi update trên website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn, chúng tôi cũng xây dựng chương trình học dựa trên yêu cầu, đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp được đào tạo bởi xuất nhập khẩu Lê Ánh:

Công Ty Honda Việt Nam

Năm 2018 Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã có 1 khoảng thời gian đào tạo Khóa nghiệp vụ Thanh toán Quốc tế cho đội ngũ nhân viên của Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc. Thời gian đào tạo tập trung với các nội dung về: các phương thức thanh toán, các phương thức vận tải, chứng từ thanh toán, rủi ro trong thanh toán, luật lệ liên quan, giải đáp thực tế,…

Buổi đào tạo tại Công ty Honda Việt Nam không chỉ là cơ hội để 2 bên biết rõ hơn về nhau mà còn là sợ dây kết nối giữa Xuất nhập khẩu Lê Ánh với Honda Việt Nam trong chặng đường dài sau này.

Liên Doanh Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa - NSRP

Lê Ánh được lựa chọn là nhà thầu chính thức, thực hiện cộng tác đào tạo Khoá Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu và Khoá Thủ tục hải quan cho 15 chuyên viên và cán bộ quản lý các Phòng Kinh doanh và Phòng Thủ tục hải quan (E&C, P&C Dept.) trong hai tuần tại Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá - NSRP.

lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Liên Doanh Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Với các bài giảng được thiết kế đi sâu vào thực tế, cùng chuyên gia đào tạo cao cấp, vững vàng chuyên môn là Thầy Lê Sài Gòn (Giám đốc chi nhánh phía Nam của Lê Ánh), hai khoá học đã giúp các chuyên viên và đội ngũ quản lý tại NSRP đánh giá toàn diện các vấn đề lý luận liên quan đến hoạt động nghiệp vụ xuất nhập khẩu hiện tại, đồng thời giúp các học viên giải quyết tốt các vấn đề thực tế phát sinh còn vướng mắc.

Qua việc thực hiện thành công tốt đẹp hai gói thầu giảng dạy của mình tại NSRP và được các học viên đánh giá cao, Lê Ánh đã vinh hạnh được góp phần vào sự phát triển chuyên môn mảng kinh doanh xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan tại doanh nghiệp NSRP cũng như góp phần tạo đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế vùng Bắc Trung Bộ và cả nước nói chung.

Công Ty Cổ phần Opec Plastics

Opec Plastics là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, phân phối, xuất khẩu nhựa Plastics. Đây là doanh nghiệp vừa sản xuất, vừa xuất khẩu và làm cả dịch vụ logistics. Thời gian vừa qua, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã trở thành đối tác đào tạo chiến lược cho Opec Plastics với quy mô gần 200 nhân viên ở các phòng ban khác nhau.

Với yêu cầu cao của một doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất Plastics, đội ngũ chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu đã lên chương trình học toàn diện, phù hợp với loại hình doanh nghiệp như Opec Plastics.

Cùng với hoạt động đào tạo, Lê Ánh HR – trực thuộc XNK Lê Ánh cũng là đối tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp lớn trong kết nối tuyển dụng, và là cầu nối giữa doanh nghiệp xuất nhập khẩu với các ứng viên.

3. Sự khác biệt về đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm hiện nay có 100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại lớp và giảng dạy tại doanh nghiệp.

Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường, nhân viên kế toán XNK, nhân viên phòng logistics. Đồng thời, chúng tôi cũng có khung chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp.

Hỗ trợ trọn đời, đến khi học viên thành thạo. Học viên được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu – nơi có sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép bởi Cơ quan quản lí giáo dục nên chúng tôi tạo được sự uy tín với các doanh nghiệp lớn. Đây là điều mà nhiều địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay vẫn chưa làm được.

Những nỗ lực trong đào tạo của xuất nhập khẩu Lê Ánh được thể hiện qua sự khác biệt mà chúng tôi mang đến với học viên, với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn khẳng định sự khác biệt này với bất cứ các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu về đào tạo xuất nhập khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi. Xuất nhập khẩu Lê Ánh rất sẵn sàng trở thành đối tác đào tạo cho nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân sự ngành xuất nhập khẩu.

>>>>> Bài viết tham khảo: Khóa học logistics chuyên sâu

Bình luận

Đánh giá của bạn

Hồ Hồng Hạnh
17:17:51 PM 10/01/2020

Xin chào, doanh nghiệp mình muốn hợp tác giảng dạy cho 20 nhân viên tại doanh nghiệp, mong trung tâm có thể gửi thông tin khai giảng và báo giá giúp mình qua địa chỉ mail như trên. Xin cảm ơn

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0966199878

Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.848.855 - 0966.199.878