Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến

Nhằm hỗ trợ các bạn ở xa, không sắp xếp thời gian tham gia các khóa học trực tiếp của trung tâm Lê Ánh tại cở sở Hà Nội và TPHCM, trung tâm Lê Ánh triển khai Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên.

Đây là sự lựa chọn phù hợp cho thời điểm hiện tại do tình hình dịch bệnh đang diễn ra, để học viên vẫn có thể học tập, tham khảo tài liệu, tương tác giữa học viên và giảng viên mà không cần phải gặp mặt để trao đổi trực tiếp.

Dù là học trực tuyến, tuy nhiên, để chắc chắn các bạn học viên không phải bỏ lỡ nội dung bài giảng nào vì trục trặc liên quan đến internet hay vướng bận trong thời gian học, trung tâm sẽ hỗ trợ ghi lại bài giảng và gửi lại học viên sau mỗi buổi học.

Trung tâm Lê Ánh luôn hướng tới việc mang lại nội dung và chất lượng khóa học cao nhất cho từng học viên dù là ở bất cứ hình thức học nào.

1. Sự khác biệt tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

  100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm: đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, giỏi chuyên môn là điểm đặc biệt tạo nên chất lượng các khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh. Các khóa học xuất nhập khẩu tại đây luôn hội tụ đội ngũ giám đốc, quản lý doanh nghiệp xuất nhập khẩu - Logistics hàng đầu cả nước. 

Các giảng viên này sẽ trực tiếp biên soạn tài liệu, xây dựng chương trình học. Từ đó hướng dẫn học viên cách làm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu một cách thực tế nhất, giúp học viên nhanh chóng hiểu rõ bản chất nghiệp vụ và vận dụng trong công việc.

 Trung tâm được cấp phép đào tạo của Sở GD & ĐT Hà Nội. Hiện tại Lê Ánh tự hào là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Điều này cho thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lê Ánh trong mảng đào tạo xuất nhập khẩu, đặc biệt là mảng xuất nhập khẩu online.

 Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ.

 Cam kết mang đến quyền lợi tối đa cho học viên khi tham gia lớp đào tạo xuất nhâp khẩu online như: cung cấp tài liệu cho từng học phần, bài tập thực hành, bài tập tình huống, các “chứng từ sống” tại doanh nghiệp, tài liệu tham khảo liên quan đến nghề xuất nhập khẩu - Logistics,...

√ Được học thử 1 buổi học đầu tiên.

 Luôn áp dụng kỹ thuật hiện đại vào khóa học để đảm bảo các yếu tố:

   + Thủ tục đăng ký đơn giản, có thể học ngay sau khi đăng ký khóa học

   + Không giới hạn thời gian học, xem lại bài giảng bất cứ lúc nào

   + Học được mọi nơi bất kỳ trên tất cả thiết bị kết nối internet

   + Chất lượng khóa học liên tục được kiểm định

   +  Luôn lắng nghe phản hồi của học viên để có sự điều chỉnh phù hợp.

2. Lợi ích khi tham gia Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến

Tuy thay đổi về hình thức học tuy nhiên, nội dung khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trưc tuyến được đào tạo sẽ không có sự khác biệt so với khóa học offline nhưng mức chi phí khóa học này sẽ được ưu đãi hơn.

Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến giúp bạn nắm vững các kiến thức xuất nhập khẩu - logistics thực tế như Incoterms, Mua - bán hàng hóa quốc tế, sales Logistics, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops), Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,...

Thực hành, vận dụng thành thạo bộ chứng từ xuất nhập khẩu thực tế như Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Bill,…

Phù hợp với những bạn ở tỉnh lẻ, hoặc không tiện di chuyển đến địa điểm học trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM có thể dễ dàng tham gia khóa học bất cứ nơi đâu, mà chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối Internet.

Tương tác trực tiếp với giảng viên trong quá trình học thông qua ứng dụng Google Meet, giúp bạn được hỗ trợ giải đáp các vấn đề kịp thời và nhanh chóng.

Nội dung quá trình học sẽ được ghi lại, và cập nhật ngay trên ứng dụng sau buổi học, giúp các bạn học viên có thể vừa có thể ôn bài và dễ dàng theo dõi nội dung buổi học ngay cả khi không tham gia buổi học đó.

Hạn chế tiếp xúc với người khác trong thời điểm dịch bệnh bùng phát nhưng vẫn đảm bảo lộ trình học xuất nhập khẩu thực tế, và được hướng dẫn từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa, HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG 

3. Nội dung Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến

Hình thức học trực tuyến sẽ được đào tạo một cách bài bản như một khóa học trực tiếp tại lớp, với các nội dung về xuất nhập khẩu thực tế được biên soạn một cách chỉn chu, bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp làm nghề hiện nay.

Nội dung khóa học sẽ bao gồm:

Buổi 1 :Giới thiệu tổng quan

 • Tìm hiểu, định hướng công việc cho học viên trong ngành XNK và Logistics.
 • Các công ty/tổ chức/cơ quan; ngành nghề, vị trí công việc trong lĩnh vực XNK và Logistics.
 • Giới thiệu Incoterms 2010

Buổi 2: Incoterms 2010 & cập nhật Incoterms 2020

 • Phân tích, vận dụng chuyên sâu các điều khoản trong XNK và Logistics.
 • Bài tập tình huống theo Incoterms 2010.
 • Các trường hợp phát sinh và cách xử lý theo Incoterms 2010.

Buổi 3, 4: Hợp đồng ngoại thương

 • Soạn thảo, dịch thuật và đọc hiểu các loại hợp đồng thương mại quốc tế.
 • Phương pháp đàm phán Win Win.
 • Thực hành soạn thảo các loại hợp đồng cho một số hàng XK chủ lực của VN.

Buổi 5, 6: Tiếng Anh thương mại

 • Giới thiệu các loại thư tín trong XNK và Logistics.
 • Phương pháp biên soạn thư tín hiệu quả.
 • Thực hành biên soạn các loại thư tín quan trọng trong Xuất nhập khẩu và Logistics.

Buổi 7,8,9: Thanh toán quốc tế

 • Các phương thức thanh toán quốc tế
 • Văn bản pháp lý về thanh toán quốc tế và thực hành thanh toán quốc tế.
 • Thuật ngữ liên quan XNK và Logistics.

Buổi 10,11,12: Phương thức vận chuyển

 • Các phương thức và chi phí vận chuyển, logistics.
 • Quy trình xuất, nhập theo từng phương thức.
 • Thực hành tính chi phí cho các hoạt động XNK, Logistics.

Buổi 13: Bảo hiểm hàng hóa

 • Các văn bản quy định về bảo hiểm hàng hóa, phí bảo hiểm, cách mua bảo hiểm.
 • Quy trình và bộ hồ sơ khiểu nại đòi bồi thường
 • Xử lý tình huống khiểu nại bảo hiểm của một lô hàng cụ thể

Buổi 14: Thực hành lô hàng xuất nhập khẩu

 • Phân tích, nhận diện chứng từ xuất nhập khẩu (Commercial Invoice, Packing List, Bill of Loading…..).
 • Thực hành chứng từ lô hàng Xuất nhập khẩu hàng Air, hàng Sea.
 • Chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu.

Buổi 15: Hướng dẫn về C/O

 • Quy định, các loại C/O, lập bộ hồ sơ xin C/O, khử trùng, kiểm dịch.
 • Hướng dẫn khai C/O trực tuyến, kê khai một số loại Form C/O chủ yếu.
 • Lưu ý và thực hành công việc với C/O của hàng nhập.

Buổi 16: HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu

 • Cách tra HS code, kiểm tra HS code trên C/O.
 • Thuế, biểu thuế và cách tính các loại thuế.
 • Một số hiệp định thương mại quan trọng.

Buổi 17: Truyền tờ khai hải quan điện tử

 • Hướng dẫn truyền tờ khai hàng nhập.
 • Hướng dẫn truyền tờ khai hàng xuất.
 • Thực hành truyền tờ khai trên máy tính.

Buổi 18,19,20: Tổng kết và Study Tour

 • Tổng kết, Study Tour tại Cảng và Sân bay.
 • Test cuối khóa, trao Chứng nhận xuất nhập khẩu.
 • Tuyển dụng nhân sự tại lớp học.

4. Giảng viên giảng dạy khóa học trực tuyến

Với nhiều năm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, XNK Lê Ánh được coi là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín nhất hiện nay. Toàn bộ đội ngũ giảng viên giảng dạy khóa học này đều là các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và nhiều năm giảng dạy tại Trung tâm. Đây là điều bạn cần đặc biệt lưu tâm. Vậy giảng viên dạy khóa học xuất nhập khẩu online tại Trung tâm Lê Ánh là ai?

Thầy Nguyễn Huy Hòa, Thạc sỹ Thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, hiện là Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam. Thầy là người toàn quyền phụ trách mảng kinh doanh quốc ế Công ty CP In Hà Nội - nhà cung cấp hàng đầu đối với các doanh nghiệp FDI ở VN như Samsung, Kyocera, Toyota,...cũng như xuất khẩu in ấn ra thị trường nước ngoài.Thầy Hòa là chuyên gia về đàm phán thương mại, hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, chứng từ xuất nhập khẩu,… với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thầy đã tích lũy lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tế đa dạng, đi sâu vào từng lĩnh vực.

Thầy Hoàng Anh Đức hiện là Giám đốc Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu 4GS Việt Nam. Thầy đã có 15 năm kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu – Logistics. Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics, từng trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, thầy Đức đã tích lũy kiến thức thực tế phong phú và cách xử lí những vấn đề thực tế một cách linh hoạt, hiệu quả. Do vậy, thầy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thủ tục hải quan, Logistics, chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên tại trung tâm hiểu rõ và biết cách làm nghiệp vụ trong ngành logistics.

Thầy Nguyễn Phương Tín hiện là Chuyên viên Xuất nhập khẩu của Công ty TNHH Korea Express - một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất PE Foam với gần 30 năm hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu - logistics. Sở hữu 2 tấm bằng cử nhân cùng với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu - logistics, thầy Tín đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong ngành.

Cô Bùi Thị Trang: Trưởng phòng Mua hàng - Công ty Cổ phần Thiết bị và Giải pháp cơ khí Automech, hơn 10 năm làm mảng kinh doanh quốc tế.

Cô Nguyễn Hà Khánh Linh: Team leader 4PL Công ty DHL Supply Chain Việt Nam; gần 10 năm hoạt động trong dịch vụ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan, quản lý các nhà cung cấp dịch vụ vận tải, hải quan.

Có thể nói khóa học xuất nhập khẩu online theo hình thức trực tuyến tại trung tâm Lê Ánh quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong nghề chắc chắn sẽ là khóa học đáp ứng được nhu cầu học online của học viên.

khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến
Khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến

5. Lịch học

Mọi thông tin chi tiết về lịch học được cập nhật tại: Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến

6. Học phí khóa học xuất nhập khẩu thực tế trực tuyến

Học phí áp dụng cho học viên: 3,000,000/ 1 học viên. 

Ưu đãi học phí:

KM1: Giảm 200,000đ khi bạn đóng học phí trước ngày khai giảng ít nhất 1 ngày.

KM2: Giảm 100.000đ khi bạn thực hiện 2 thao tác:

+ (1) Like Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh + Like kênh Youtube của trung tâm

+ (2) Chia sẻ công khai  link "https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/" trên facebook cá nhân kèm hashtag "#khoahocxuatnhapkhauthucte" "#xuatnhapkhauleanh" và caption về khóa học.

KM3: Giảm 100,000đ cho học viên học theo nhóm từ 2 người trở lên.

Để học viên có thể hiểu rõ khóa học trước khi đăng ký, XNK Lê Ánh có chương trình học thử 1 buổi đầu tiên.

Hotline/zalo tư vấn khóa học và đăng ký học thử: 0904 848 855/ 0965 832 112 

Để biết thêm về các khóa học xuất xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh, bạn vui lòng tìm hiểu thêm tại website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

>>>>> Bài viết tham khảo: khóa học Xuất nhập khẩu online

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước.

 

Bình luận

Đánh giá của bạn

Mai Thị Hồng Liễu
10 giờ trước

mình trái ngành có biết về XNK nhưng không chuyên về mảng này, nên cần tìm khóa học xnk online bổ trợ kiến thức cho vị trí CS hiện tại của mình, mong nhận tư vấn sớm

Hồ Minh Hằng
18:10:59 PM 23/07/2024

Tham khảo nhiều nơi nhưng mà được bạn bè giới thiệu nhiều về bên Lê Ánh. Qua lời giới thiệu của anh chị học viên cũ học ở đây nên hy vọng học xong khóa học xuất nhập khẩu ở đây sẽ hỗ trợ kiến thức trong lĩnh vực mình sắp chuyển qua.

Hà Vân Anh
15:14:25 PM 22/07/2024

Trung tâm có lớp nào hướng dẫn khai ecus không ạ? nếu học thì học trong bao lâu, thời gian thế nào ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
18:36:11 PM 22/07/2024

Bạn tham khảo khóa học khai báo hải quan của Lê Ánh có hướng dần nghiệp vụ khai báo ecus nhé. Thông tin lớp học khai báo hải quan này bạn theo dõi link này ạ: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-khai-bao-hai-quan.html

Nguyễn Thị Thanh Nga
14:32:37 PM 19/07/2024

Bạn nào đã học khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến này rồi, có thể chia thêm giúp mình với ạ

Phạm Thị Liên
12:25:12 PM 20/07/2024

Khóa học bài bản và đầy đủ, kiến thức chuyên sâu vào nghiệp vụ, tuy hơi nặng để ngấm nhưng sau này đi làm có thể xem lại để thực hành. Thầy cô rất nhiệt tình.

Lê Thị Hiền
14:16:19 PM 19/07/2024

Bạn nào đã học khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến này rồi, có thể chia thêm giúp mình với ạ

Dung
17:25:59 PM 04/07/2024

mình đang tìm hiểu khóa học xuất nhập khẩu online. mình muốn học để sau có kiến thức để thành lập công ty thì nên lựa chọn khoá học nào cho phù hợp, trung tâm tư vấn cho mình nhé

Duyên
14:05:35 PM 28/06/2024

Em tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, làm ngân hàng 10 năm và hiện đang làm tài chính kế hoạch cho 1 tập đoàn, em muốn học thêm về xuất nhập khẩu và hứng thú với mảng thanh toán quốc tế để chuyển đổi công việc thì nên theo khóa học nào ạ

Nguyễn Ngọc Mai Anh
22:11:45 PM 25/06/2024

Trung tâm có khóa xuất nhập khẩu trực tuyến nào học liền không ạ? Hoặc có thể hướng dẫn e nghiệp vụ trước không ạ, sau đó e học sau, e sẽ nộp phí trước. Hiện e chưa rõ gì về xuất nhập khẩu, nhưng đang vướng về kiểm tra sau thông quan về hồ sợ. Em đang cần xử lý này trước chứ đợi học xong thì không kịp ạ

Nguyễn Thị AnhThư
15:25:59 PM 02/06/2024

Mình thấy học online bên lê ánh lợi hơn trực tiếp nhiều đấy các bạn. Nội dung, thời lượng, quyền lợi như nhau nhưng học online học phí thấp hơn trực tiếp, đã thế học onljne còn có file ghi hình lưu lại để xem, hời thế còn gì

Nguyễn Thị Ngọc Hạnh
01:39:22 AM 02/06/2024

nhờ trung tâm tư vấn giúp mình khoá học xuất nhập khẩu, ngoài ra mình còn muốn hỏi thêm về nghiệp vụ thanh toán quốc tế, không biết có khoá nào học cả 2 nghiệp vụ này không, hay là phải học 02 khoá riêng vậy

Nhân
10:37:52 AM 19/05/2024

Anh/chị có thể tư vấn giúp em khóa học online vào 30/5 sắp tới được không ạ? Em cảm ơn.

Trần Thị Hạnh
11:27:30 AM 04/05/2024

Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến Khóa này bao giờ khai giảng hả trung tâm, cho mình chi phí nhé

Quản trị viên
13:54:17 PM 06/05/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về chương trình, lịch học khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến phù hợp với nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Võ Thị Thu Ý
23:09:30 PM 04/03/2024

Dạ trung tâm có thể tư vấn giúp em khóa học xnk online này vs, trung tâm có thể chat qua zalo hoặc gửi mail em đc ko ạ? Tại em chỉ rảnh sau 8h tối thui ạ

Nguyễn Thị Mỹ Hằng
23:30:02 PM 02/03/2024

cho em hỏi Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu học trong bao lâu ạ

Thanh
16:46:39 PM 31/01/2024

dạ em muốn tìm hiểu khóa học xuất nhập khẩu bên mình ạ, em chưa có kiến thức thì học khóa nào

Nguyen Nhat Huy
11:53:41 AM 20/01/2024

Em chào trung tâm ạ. Trung tâm cho em hỏi về khoá học XNK online với ạ

Yến Nguyễn
22:29:22 PM 31/12/2023

Em xin chào ạ, em đang muốn tìm kiếm khoá học XNK online, em muốn hỏi chi phí bên mình ạ.

Hà Phi
10:09:21 AM 26/12/2023

xin chào trung tâm và mọi người. em đang có nhu cầu thế này, mong được tư vấn. vì em học chuyên ngành tiếng anh thương mại, chưa biết nhiều về kinh tế. Nhưng gia đình em làm xuất khẩu nông sản, và có định hướng em làm công việc kinh doanh cho gia đình. Và em thấy hơi thiếu vì em chỉ biết tiếng anh, còn nghiệp vụ xuất nhập khẩu - logistics gần như bằng không ạ. Thì em nên học như thế nào?

Như Ngọc
00:33:04 AM 05/12/2023

khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến này của trung tâm bao giờ khai giảng vậy ạ?

Thùy Anh
09:29:38 AM 03/12/2023

em quan tâm đến khóa học xuất nhập khẩu thực tế học trực tuyến của trung tâm, xin thông tin khóa học ạ

Kiều Ngân
12:16:19 PM 25/11/2023

Trung tâm ơi, mình có lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu online nào khai giảng khoảng đầu tháng 12 không, sang tháng em mới học được ạ

Hoa
12:15:12 PM 25/11/2023

Gửi em thông tin lớp học xuất nhập khẩu trực tuyến tháng 12 với ạ. Em là Hoa, trước có nhắn trung tâm rồi ạ

Trần Bình Minh
17:32:06 PM 10/11/2023

Dạ cho em thêm thông tin lịch học xuất nhập khẩu trực tuyến tháng này nhé, em muốn học sớm ạ

Lê Linh
17:47:30 PM 08/11/2023

Cho em hỏi khóa học online xuất nhập khẩu sắp tới của trung tâm với ạ

Xíu
18:00:54 PM 31/10/2023

Em vừa học xong khóa học kế toán của trungtaam, giờ muốn học thêm khóa học xuất nhập khẩu nữa, nhưng em thấy học xuất nhập khẩu thì em rất phân vân online hay trực tiếp, khóa online có đi ra cảng nữa ko ạ/

Anh Quang
09:05:55 AM 25/10/2023

Trung tâm tư vấn cho mình khóa Xuất nhập khẩu Logistics trực tuyến nhé

Kiều Như
13:45:48 PM 04/10/2023

khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến học qua google meet có giống như học zoom ko ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:05:43 PM 20/10/2023

Chào bạn, học qua google meet cũng là học xuất nhập khẩu online có tương tác trực tiếp với giáo viên ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học này ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Đinh Phương
15:48:01 PM 14/09/2023

khóa học xuất nhập khẩu logistics trực tuyến với khóa học xuất nhập khẩu online khác gì nhau ạ? khóa này có dạy từ đầu ko v tt?

Nhạn
13:58:28 PM 18/08/2023

Trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu online có video quay lại ko ạ? vì thời gian của e ko cố định e sợ ko học trực tuyến dc ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:31:29 PM 31/08/2023

Chào bạn, Khóa học xuất nhập khẩu online của trung tâm là học kiểu trực tuyến có sự tương tác trực tiếp với giảng viên ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học này ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Ngọc Thảo
16:37:40 PM 27/07/2023

Cho mình hỏi khoá xnk logistics cho người ms bắt đầu khai giảng tối nay có được học thử k ạ?

Khang
14:06:52 PM 27/07/2023

Em muốn được tư vấn khóa học xuất nhập khẩu này ạ

Bùi Thu Trang
09:49:02 AM 19/07/2023

Cho em hỏi một chút, lớp học xuất nhập khẩu logistics trực tuyến này thì người chưa biết gì về xnk có học được không ạ? khi học thì có cần lưu ý gì không v trung tâm. Tư vấn em nhé

Quản trị viên
10:03:14 AM 19/07/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu logistics trực tuyến tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Tuyết Nhung
13:38:58 PM 11/07/2023

Tư vấn em lớp xuất nhập khẩu online gần nhất trong tháng 7 này với ạ, ngoài 2 lịch 246 và 35, trung tâm còn lớp học xnk nào nữa không ạ?

Quản trị viên
10:06:25 AM 19/07/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Vương Huyền Thanh
14:26:22 PM 10/07/2023

Em thấy mình có lịch học giữa tháng 7, cho em hỏi trung tâm mình có hạn chót đki khoá học k ạ, do em cần xếp lịch trình nên sẽ k đki sớm đc ah

Quản trị viên
13:34:08 PM 11/07/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Hoàng Thị Phượng
11:30:42 AM 01/07/2023

Cho hỏi khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến, học phí của khóa học này bao nhiêu và học bao lâu ạ

Quản trị viên
10:31:10 AM 06/07/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu và Logistics trực tuyến tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Quyên
11:17:02 AM 01/07/2023

cho e hỏi khóa học xnk online cơ bản bao nhiêu tiền vậy ạ?

Quản trị viên
10:31:37 AM 06/07/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học XNK online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Phạm Hoàng Như
10:29:09 AM 20/06/2023

lớp học xuất nhập khẩu trực tuyến này học mấy buổi, bao lâu là xong vậy trung tâm

Quản trị viên
10:33:37 AM 21/06/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Nguyễn Thị Thùy Trang
15:07:54 PM 06/06/2023

dạ trung tâm cho em hỏi về chính sách khuyến mãi của học phí khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến ạ?

Quản trị viên
10:35:15 AM 21/06/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Cao Kim Xuyến
13:05:42 PM 06/06/2023

Trung tâm cho em xin giá, thời gian học và học mất bao lâu về khóa học xuất nhập khẩu và logistics thực tế này với ạ

Quản trị viên
10:35:43 AM 21/06/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu và Logistics thực tế này tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Hồ Tú Linh
14:51:29 PM 02/06/2023

em ở xa nên chỉ muốn học xuất nhập khẩu online nhưng muốn đến trung tâm 1 hôm để đăng ký trực tiếp ạ dạ cho em hỏi địa chỉ của trung tâm ở đâu ở khu vực hcm để em đến đăng ký

Quản trị viên
14:55:28 PM 02/06/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Mỹ Hà
14:26:36 PM 02/06/2023

cho em hỏi lịch học và chương trình chi tiết lớp học của trung tâm với ạ khoá học bên mình học onl 100% pk ạ, chứ em ở xa k thể đến trung tâm học được đâu <_>

Quản trị viên
14:55:50 PM 02/06/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Trường
14:17:23 PM 02/06/2023

e cần tư vấn về khóa học ngắn hạn về logistics ở bên mình em cần học online nhé cho em xin thông tin khóa học vs ạ

Quản trị viên
14:56:03 PM 02/06/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học logistics online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Nguyễn Hữu Nghĩa
10:38:32 AM 23/05/2023

nếu em muốn đăng ký lớp học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến này thì em có cần chuẩn bị gì không ạ, em chưa có kiến thức gì về ngành này cả

Quản trị viên
15:12:31 PM 30/05/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu & logistics trực tuyến tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Trần Thị Phương
15:23:27 PM 19/05/2023

Dạ cho em xin thông tin lớp xuất nhập khẩu online của trung tâm nhé ạ

Quản trị viên
15:55:13 PM 22/05/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Hà Thị Ngọc Du
08:49:41 AM 10/05/2023

E muốn dki khoá học onl Cho e xin học phí và lộ trình của kh học xuất nhập khẩu và logistics này của trung tâm Lê Ánh ạ

Quản trị viên
08:55:57 AM 10/05/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu và logistics online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Đậu Thị Mai
11:54:33 AM 27/04/2023

Lớp xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến này có dạy về thuế xuất nhập khẩu và giá cả hàng hóa không trung tâm?

Quản trị viên
08:56:25 AM 10/05/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Phương
17:14:01 PM 21/04/2023

Mình đang muốn đăng ký lớp học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến, tư vấn mình lớp sớm nhất nhé trung tâm

Quản trị viên
08:57:14 AM 10/05/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Huyền
11:37:55 AM 08/04/2023

Cho em xin thêm thông tin lớp học xuất nhập khẩu online tháng 4 của trung tâm với ạ

Quản trị viên
11:40:24 AM 08/04/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Trần Đại Hải
15:28:53 PM 28/03/2023

Tư vấn mình nhé, lớp XNK online

Quản trị viên
15:38:11 PM 28/03/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Bùi Thuỷ Tiên
15:39:07 PM 21/03/2023

Tháng 3 này trung tâm còn lớp nào sắp khai giảng không, em ở Biên Hòa, nên chỉ học được online thôi. Trung tâm gửi giúp em thông tin lớp xuất nhập khẩu online mới nhất nhé

Quản trị viên
15:38:28 PM 28/03/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Bảo Anh
11:41:19 AM 11/02/2023

Cho em xin thông tin đăng ký lớp xuất nhập khẩu trực tuyến này nha trung tâm Em đang học năm 3, chuyên ngành logistics thì học khóa học này có phù hợp không ạ?

Quản trị viên
09:51:46 AM 18/02/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của xuất nhập khẩu trung tâm ạ

Nguyễn Thị Ngọc
11:00:15 AM 10/12/2022

Trung tâm tư vấn em lớp học xuất nhập khẩu online của trung tâm với ạ Trung tâm có lịch buổi tối không ạ?

Quản trị viên
10:18:53 AM 10/01/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của xuất nhập khẩu trung tâm ạ

Thùy Linh
16:04:11 PM 01/12/2022

Trung tâm đã có lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến này vào tháng 12 chưa ạ? Tư vấn em với ạ

Quản trị viên
16:09:46 PM 01/12/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của xuất nhập khẩu trung tâm ạ

Ngô Quỳnh
11:12:01 AM 24/11/2022

học xuất nhập khẩu logistics truuwc tuyến là học như thế nào vậy ad, cần chuẩn bị trước máy tính hay tài liệu như thế nào k ạ? khi học thì mình học với giảng viên hay chỉ học video thôi ạ

Quản trị viên
16:09:36 PM 01/12/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của xuất nhập khẩu trung tâm ạ

Nguyễn Khánh Linh
09:55:23 AM 12/11/2022

Mình chưa học online xuất nhập khẩu bao giờ nên chưa rõ về cách học online ntn? Có cần chuẩn bị gì trước, cài đặt phần mềm hay đăng nhập phức tạp như thế nào không ạ? Mình có tìm trên mạng nhưng có nhiều ứng dụng, mà hướng dẫn chung chung quá. Lúc học trung tâm có hướng dẫn không ạ?

Quản trị viên
11:04:07 AM 18/11/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của xuất nhập khẩu trung tâm ạ

Khải
09:24:19 AM 04/11/2022

Chào admin, em muốn hỏi khoá học xuất nhập khẩu online nào dành cho nghiệp vụ Chứng từ mà bên mình đang giảng dạy ạ? Và thời khoá biểu khai giảng các lớp trong tháng 11 này luôn ạ. Khải Di Cũng như là mức học phí, admin có gì cho em xin thông tin nha

Quản trị viên
11:04:25 AM 18/11/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của xuất nhập khẩu trung tâm ạ

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0966199878

Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.848.855 - 0966.199.878